• ค้นหา

Menu
Products
ชุดสีdazzling metallics dapk284

ชุดสีdazzling metallics 1 ชุดมี 8 สี เหมาะสำหรับงานเล็ก ๆ หรือใช้ตกแต่งรายละเอียดคู่กับสีขวด ให้สีเป็นประกายสดใสแบบเมทลิค สามารถใช้กับ ไม้ ผ้า หนัง เซรามิก เปเปอร์มาเช ปลาสเตอร์ เรซิน ดีบุก ผนัง ผ้าใบ กระดาษ เนื้อสีเข้มข้น ยึดติดพื้นผิวได้ดี ไม่เป็นพิษ สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำและสบู่
ผลิตในอเมริกา

200.00 Baht 170.00 Baht
ชุดสีอคริลิคอเมริกานา

ชุดสี americana gloss enamels

1 ชุดมี 8 สี  สีเพ้นท์อเนกประสงค์ เหมาะสำหรับเพ้นท์แก้ว  เซรามิก ไม้ และพื้นผิวอื่น ๆ เนื้อสีเข้มข้น ยึดติดพื้นผิวได้ดี ไม่เป็นพิษ สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำและสบู่
ผลิตในอเมริกา

200.00 Baht
instant images IIP18

ชุดเทมเพลทฉบับพกพา ชุด Lily Pond& Beyond ลายกบและสระน้ำ ภายในชุดประกอบด้วยแผ่นเทมเพลทขนาด 3.25x5.75นิ้ว จำนวน 4แผ่น 60ลาย พร้อมด้วยวิธีทำและเทคนิค 6 หน้า

งานเพ้นท์เทรนด์ฮอท สำหรับตกแต่งบ้าน สมุดภาพ งานฝีมือ ง่าย สนุก และ รวดเร็ว ไม่ต้องมีประสบการณ์ เพียงลงสีด้วยพู่กันสเตนซิล ทับซ้อนกันเป็นชั้น แล้วเขียนลวดลายด้วยเครื่องมือเหล็กตุ่ม เท่านี้ คุณก็จะสร้างลวดลายได้ไม่สิ้นสุด

340.00 Baht
instant images IIP02

ชุดเทมเพลทฉบับพกพา ชุด Paisley ลายผีเสื้อและแมลงภายในชุดประกอบด้วยแผ่นเทมเพลทขนาด 3.25x5.75นิ้ว จำนวน 4แผ่น 60ลาย พร้อมด้วยวิธีทำและเทคนิค 6 หน้า

งานเพ้นท์เทรนด์ฮอท สำหรับตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า งานฝีมือ ง่าย สนุก และ รวดเร็ว ไม่ต้องมีประสบการณ์ เพียงลงสีด้วยพู่กันสเตนซิล ทับซ้อนกันเป็นชั้น แล้วเขียนลวดลายด้วยเครื่องมือเหล็กตุ่ม เท่านี้ คุณก็จะสร้างลวดลายได้ไม่สิ้นสุด

340.00 Baht
instant images IIJ11

ชุดเทมเพลทลายJungle ภายในชุดประกอบด้วยแผ่นเทมเพลทขนาด 7.5x5นิ้ว จำนวน 3 แผ่น ที่สอดเข้าเล่ม ลายพร้อมด้วยวิธีทำและเทคนิค 6 หน้า

งานเพ้นท์เทรนด์ฮอท สำหรับตกแต่งบ้าน หรือ สมุดภาพ ง่าย สนุก และ รวดเร็ว ไม่ต้องมีประสบการณ์ เพียงลงสีด้วยพู่กันสเตนซิล ทับซ้อนกันเป็นชั้น แล้วเขียนลวดลายด้วยเครื่องมือเหล็กตุ่ม เท่านี้ คุณก็จะสร้างลวดลายได้ไม่สิ้นสุด

560.00 Baht
instant images IIJ02

ชุดเทมเพลทลายGarden Bloomsภายในชุดประกอบด้วยแผ่นเทมเพลทขนาด 3.75x5นิ้ว จำนวน 3 แผ่น ที่สอดเข้าเล่ม สามารถสร้างลวดลายได้ถึง 45 ลายพร้อมด้วยวิธีทำและเทคนิค 6 หน้า

งานเพ้นท์เทรนด์ฮอท สำหรับตกแต่งบ้าน ง่าย สนุก และ รวดเร็ว ไม่ต้องมีประสบการณ์ เพียงลงสีด้วยพู่กันสเตนซิล ทับซ้อนกันเป็นชั้น แล้วเขียนลวดลายด้วยเครื่องมือเหล็กตุ่ม เท่านี้ คุณก็จะสร้างลวดลายได้ไม่สิ้นสุด

560.00 Baht
สีPatio Paint

สีเพ้นท์อคริลิคที่สามารถใช้เพ้นท์งานภายนอก คงทนต่ออากาศ และน้ำ แม้อุณหภูมิจะเปลี่ยนแปลง

พื้นผิว ใช้ได้กับ เทอราคอตต้า คอนกรีต ไม้ ปูนปั้น หิน เซรามิกไม่เคลือบ โฟม อลูมิเนียมชนิดด้าน

คุณสมบัติ ใช้ได้ง่ายในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องเตรียมพื้นผิวหรือเคลือบเงา ไม่แตกหรือลอก ขณะสีเปียกสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เป็นสีสูตรน้ำ จึงไม่มีกลิ่นฉุน ใช้ตกแต่งบ้านนก กระถางดินเผา หรือของตกแต่งสวน ไม่ว่าจะทาเป็นตารางเลียนแบบอิฐ หรือทำสเตนซิล ก็ได้ทั้งสิ้น

ข้อแนะนำ ควรทิ้งให้สีแห้งอย่างน้อย 4 ชม. ก่อนนำไปสัมผัสกับอากาศภายนอก ชิ้นงานที่ลงสีไม่ควรสัมผัสกับความชื้นต่อเนื่องเกิน72 ชม. กระถางปลูกควรทาสีทั้งภายนอกภายในก่อนปลูกต้นไม้

150.00 Baht
สี Sosoft fashion sequin writer

สีเพ้นท์ผ้าที่ผสมผสานเลื่อมเล็กๆกับสีในรูปแบบกาว คุณสามารถสร้างสรรค์งานเพ้นท์ได้อย่างมีมิติ ง่าย และลวดเร็ว บนเสื้อผ้า หรือของแต่งบ้าน พื้นผิว ใช้ได้กับกระเป๋า หมวก ยีนส์ เสื้อ แจ๊คเก็ต เสื้อเชิร์ต ปลอกหมอน ผ้าประดับผนัง โคมไฟ หรือเครื่องใช้ผ้าต่าง ๆ

วิธีใช้ ใช้สีเลื่อมSoSoft บีบ ลายเส้น ขด ซิกแซก อักษร ไปยังส่วนที่ต้องการเสริมแต่ง เมื่อแห้งสีจะนิ่มยืดหยุ่น จึงไม่แตกหลุด สามารถใช้คู่กับสีเพ้นท์ผ้า SoSoft และยังใช้คู่กับ แผ่นสเตนซิล 3D เพียงบีบสีนี้ลงไปในช่องว่างของแผ่น ก็จะได้ลวดลายตามต้องการสามารถซักน้ำได้ แห้งใส ไม่เป็นพิษ

 

175.00 Baht
สี americana writer
สีเขียนนูนอเมริกานา ใช้ง่ายและสะดวกในการเพิ่มมิติให้กับงานฝีมือของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป โคมไฟ แจกัน เทียน เชิงเทียน และเครื่องประดับเทศกาลพื้นผิว ใช้ได้กับ ไม้ เรซิน เปเปอร์มาเช เซรามิค พลาสติก พลาสเตอร์ กระดาษ สไตโรโฟม เทียน คุณสมบัติ ใช้ง่าย บีบจากขวดได้เลย หรือใช้พู่กัน ไม่เป็นพิษ สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำและสบู่ strong>วิธีใช้ บีบสีจากขวด เพื่อทำจุด เส้น ลายขด ชื่อหรือข้อความ บีบสีวาดโคร่งร่างที่ต้องการแล้วระบายสีภายในโครงร่างนั้น วางขวดสีคว่ำลงเพื่อป้องกันฟองอากาศ ถ้าหัวบีบตันใช้ไม้จิ้มฟันแทงผ่านฝาแล้วจึงปิดฝา พร้อมใช้ มี 5 สีให้เลือก สีแดง ขาว ดำ เขียว ชมพู สามารถใช้คู่กับสีอเมริกานาได้ หรือสีอคริลิคอื่น ๆ ได้
150.00 Baht
สี3D gloss enamel

สีเขียนโปร่งใส สำหรับแก้วและเซรามิคเคลือบ สีมีมิติชนิดนี้จะคงรูปร่างและไม่ยุบแบน ใช้สำหรับเขียนข้อความ ลายเส้น เพ้นท์ หรือสเตนซิล สามารถบีบสีจากขวดเขียนได้เลย ไม่เป็นพิษ 

พื้นผิว: ใช้ได้กับแก้ว เซรามิคเคลือบ แก้วไวน์ ถ้วยกาแฟ เหยือกเครื่องดื่ม ชามใส่ขนม แจกัน หรือโคมไฟแก้ว จานตกแต่ง

วิธีใช้ 1. ล้างเครื่องแก้วในน้ำสบู่ร้อน แกะฉลากให้หมด แล้วล้างสบู่ออกให้หมดด้วยน้ำอุ่น ซับน้ำให้แห้งด้วยผ้านุ่มที่ไม่มีขน 2. สามารถทำความสะอาดแก้วด้วยอัลกอฮอล์และกระดาษ ระวังอย่าให้มีรอยนิ้วมือ

หากต้องการให้สีคงทนมากขึ้นควรจะอบ

180.00 Baht
สีGloss enamel

สีเพ้นท์มันเงา เหมาะสำหรับเพ้นท์เครื่องแก้ว ไม้ และพื้นผิวอื่น ๆ ถ้าเป็นเครื่องแก้วอาจจะอบ เพื่อเพิ่มความคงทนของสี แม้แต่พื้นผิวหยาบก็ใช้ได้โดยไม่ต้องมีการเตรียมพื้นผิวก่อน

พื้นผิวที่ใช้ ได้กับ แคนวาส เซรามิค โฟม แก้ว พลาสติกแข็ง โลหะ เปเปอร์มาเช เทอราคอตต้า ไม้ ไม้mdf ผนัง

คุณสมบัติ มันเงา สามารถผสมกันระหว่างสีได้ ทำความสะอาดได้ด้วยน้ำและสบู่ ไม่เป็นพิษ แต่ไม่ควรสัมผัสกับอาหารโดยตรง

วิธีใช้ 1. แก้ว ทำความสะอาดด้วยอัลกอฮอล์และผ้านุ่ม เมื่อแห้งจึงเพ้นท์ ทิ้งไว้ 48ชม. จึงอบที่อุณหภูมิ 325 เวลา30นาที ถ้าไม่อบควรให้สีเซทตัว 21 วัน

         2. เซรามิคไม่เคลือบ ไม้ ดินแดง ทำความสะอาดให้ไม่มีฝุ่นก่อนลงสี

         3. โลหะ ทำความสะอาดด้วยน้ำผสมน้ำส้มสายชู หรืออัลกอฮอลล์

         4. ไม้ขัดกระดาษทราย ปัดฝุ่น จึงลงสี

150.00 Baht
Decoupage Gloss 8oz

น้ำยาเดโคพาจ ชนิดมัน 3 คุณสมบัติในขวดเดียว คือเป็น ตัวผนึก กาว และเคลือบ ใช้สำหรับงานคอลลาจ เดโคพาจ สื่อผสม ใช้ผนึกกระดาษกับกระดาษแข็ง เปเปอร์มาเช ไม้ เทอราคอตต้า แคนวาส แก้ว พลาสเตอร์ โฟม และผ้า

ลักษณะพิเศษ กลิ่นน้อย แห้งเร็วและใส ไม่เป็นพิษ ทำความสะอาดได้ด้วยน้ำและสบู่

ผลิตในอเมริกา

ขนาดประหยัด สำหรับงานครอบครัว โรงเรียน หรือชิ้นงานขนาดใหญ่

260.00 Baht

จำนวนสินค้า 207 รายการ
<<
<
1
2
3
4
5
6
7
8
9
>
>>