• ค้นหา

Menu
Products
A Party Favor
แผ่นพับความยาว 6 หน้า หน้าสี 2 หน้า 19 รูปแบบ ของการประดิษฐ์ของชำร่วย ของที่ระลึกด้วยตัวคุณเอง เพื่อโอกาสต่าง ๆ เช่น baby basket candy cup, anniversay nut box, pink satin pillow คู่มือนี้เสนอไอเดียและรูปแบบเพื่อให้คุณดัดแปลง และนำวัสดุที่มีอยู่มาใช้ ตะกร้าใบเล็ก หรือกล่องกระดาษสา ผ้าซาตินที่เหลืออยู่ เป็นต้น
150.00 Baht
Shade make-overs
โคมไฟอันเก่า หรือโคมไฟสีซีด นำมาตกแต่งใหม่ ในรูปแบบสดใส โรแมนติก คลาสติก ตามสไตล์ของคุณ โดยใช้ผ้า กระดาษสา ริบบิ้น หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณค้นหาและสร้างสรรค์โคมไฟได้ดังใจ
150.00 Baht
On Sofa Street
เปลี่ยนหมอนใบเก่าให้สวยกว่าเดิม เพื่อโชว์ใคร ๆ โซฟา หรือบนเตียงนุ่ม ๆ คู่มือเล่มนี้มีขั้นตอนประดิษฐ์ ด้วยวิธีปะผ้าหลากสีในสไตล์ ตึก บ้าน แต่งด้วยผ้าลูกไม้ ริบบิ้นสีสวย มีให้เลือกมากแบบตามชอบ
135.00 Baht
Romantic Roses
กุหลาบ ราชินีแห่งดอกไม้ ให้ทั้งความสวย สง่างามและหรูหรา เลือกปักลายกุหลาบครอสติช บนชิ้นงานของคุณ เช่น กระเป๋า กรอบรูป กล่อง ผ้าเช็ดมือกุหลาบ
135.00 Baht
Precious Memories15135
ลอกภาพความทรงจำพิเศษ ด้วยน้ำยา Transfer Medium บนผ้า แล้วเย็บเป็นหมอน กรอบรูป และกระเป๋าเก๋ ๆ แต่งเติมดอกไม้เล็ก ๆ ผ้าลูกไม้ลายสวย ๆ ประทับใจผู้รับ มีให้เลือกถึง 5 แบบ
ราคาพิเศษ-30ธค.64
150.00 Baht 75.00 Baht
Bag Bunnies
ตุ๊กตากระต่ายหูยาว พร้อมด้วยเสื้อผ้าแบบต่าง ๆ ถึง 5 แบบ เพื่อแปลงกระต่ายเป็น Farm boy , Farm girl , Santa , Sunbonnet bunny , และ Rodeo bunny
135.00 Baht
Grand Folks Gardening Bunnies
ตุ๊กตากระต่ายจากผ้าขนสัตว์ความสูง 3 ฟุต เพื่อตกแต่งบ้าน และต้อนรับแขกของคุณ เช่น คุณย่ากระต่าย และคุณปู่กระต่าย
160.00 Baht
Merry Muslins
ตกแต่งตุ๊กตาที่คุณมีอยู่เดิม ด้วยผ้าเช็ดหน้าสีสดสวย ลูกไม้และริบบิ้น หนังสือเล่มนี้เสนอไอเดียในการตัดเย็บเสื้อผ้าตุ๊กตาแบบง่าย และ รวดเร็ว ไม่ต้องเย็บมากเหมือนเสื้อผ้าตุ๊กตาทั่วไป เพราะใช้การพับทบผ้าเช็ดหน้า และตัดเป็นกระโปรง หรือระบาย
135.00 Baht
Beary Professional
หนังสือประดิษฐ์ตุ๊กตาหมีด้วยผ้าขนสัตวและชุดเสื้อผ้าของคุณหมีขนาดความสูง 16 นิ้ว มีให้เลือก 2 แบบ เช่น ตุ๊กตาหมีคุณหมอ และหมีคุณครู ถ้าคุณลองศึกษาคู่มือเล่มนี้ คุณจะได้ตุ๊กตาหมีที่แสนน่ารัก และอบอุ่นมากอดอวดใครๆได้ทันที
160.00 Baht
Folk art Noah and friends
ตุ๊กตาสัตว์ตัวน้อย และโนอาห์ จากผ้าสักหลาด เช่น ยีราฟ ปลาวาฬ หมีแพนด้า ช้าง สิงห์โต ให้คุณเลือกประดิษฐ์ พร้อมแพทเทริ์นขนาดจริง วิธีประกอบ การติดกาว และเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ช่วยให้งานง่ายขึ้น
160.00 Baht
Pretty Doll Pockets
มาแล้วค่ะ Doll Pockets สำหรับคุณหนู ๆ ใช้จัดระเบียบตุ๊กตาและเครื่องประดับ วิธีทำง่าย ประหยัด สามารถเลือกสีสันได้ตาม Idia วัสดุหาง่าย เช่น กระดาษ พลาสติก ริบบิ้นลวดลายน่ารัก รูปหัวใจ ลายดอกไม้ มีให้เลือกถึง 3 แบบ
150.00 Baht
Breezy Bottles &More
คู่มือการประดิษฐ์ขวดใส รีไซเคิลเพิ่มคุณค่า ให้คุณลองทำในยามว่าง มี Pattern รูปแบบต่างๆ ที่ใช้ประดับตกแต่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ ถึง 8 แบบ เช่น กล่องดินสอ, กระปุกออมสิน..........
135.00 Baht

จำนวนสินค้า 12 รายการ
<<
<
1
>
>>